0

Chuồng mèo, chuồng nuôi cún đẹp, chuồng nuôi mèo

Chuồng  / ngôi nhà cho thú cưng này được đan bằng tay từ lục bình tự nhiên, hữu cơ và bền chắc. Đây là ngôi nhà hoàn hảo cho chó và mèo.

Chuồng cho thú cưng đều được làm thủ công trong môi trường không khói và độc tố. Chúng tôi khuyên bạn nên lau bằng khăn ẩm để làm sạch; không đặt nó gần bộ tản nhiệt hoặc các nguồn nhiệt khác.

Kích thước:
Nhỏ: Đường kính 34cm, Cao 13cm, thích hợp cho mèo dưới 2,5kg
Giữa: Đường kính 40cm, Cao 14cm, thích hợp cho mèo dưới 5kg
Lớn: Đường kính 50cm, cao 32cm, thích hợp cho mèo dưới 8kg

Vì mọi sản phẩm đều được làm bằng tay theo đơn đặt hàng, vui lòng chờ 2-7 ngày làm việc để chúng tôi làm sản phẩm sau khi thanh toán và chuẩn bị sẵn sàng để giao hàng. Chúng tôi có nhiều loại thảm, đệm, bàn, ghế và nhiều loại khác được dệt và tết từ cây Lục Bình.

**************************************************
Khám phá quy trình truyền thống đằng sau những kỹ thuật cổ xưa này…

1. Thu thập nguyên liệu
Vào mùa hè, những người đàn ông từ nông thôn sẽ cùng nhau đi thu thập những cây lục bình mọc ở vùng nước nông của hồ, sông và vùng đầm lầy, nơi môi trường đã được bảo tồn ở trạng thái nguyên sơ của nó.

2. Chuẩn bị nguyên liệu
Khi được vận chuyển từ tự nhiên về các bản làng, phụ nữ trong gia đình sẽ lấy cỏ tươi đem phơi trước nhà hoặc ven đường quê để phơi khô bằng ánh nắng tự nhiên. Các cây khô sẽ được lọc kỹ theo chất lượng, sau đó được bảo quản tại nhà của nông dân.

3. Dệt và tết bện
Hàng ngày, phụ nữ sẽ lấy một số phần nhỏ của cây và ngâm trong nước sạch để nó đủ mềm để dệt. Đối với phụ nữ ở Đồng Tháp, đó là cách sống của họ: dậy sớm để làm bữa sáng cho gia đình, sau đó những người trong khu phố sẽ tập trung tại nhà của một người phụ nữ được chọn hoặc ở Cao Lãnh Đồng Tháp để cùng nhau làm nghề dệt vải các loại. hàng thủ công từ cây lục bình. Trong khi làm việc, họ gắn bó với nhau – nói chuyện, cười và buôn chuyện. Truyền thống này được truyền từ mẹ sang con gái, khiến những người phụ nữ của Đồng Tháp vừa độc lập về tài chính vừa gắn bó với xã hội.