0

Cơ sở sản xuất Thảm Lục Bình - Thảm Cói - Thảm Sơ Dừa

Cơ sở sản xuất Thảm Lục Bình – Thảm Cói trải sàn Đồng Tháp. Nếu có dịp ghé thăm xưởng sản xuất sản phẩm từ thiên hãy nhớ ghé qua xưởng sản xuất của chúng tôi tại Đồng Tháp để được tận tay làm ra những sản phẩm nho nhỏ của riêng mình.

Với những con người dân hiền hậu sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm kiếm được một sản phẩm thân thiện với môi trường. Có hàng trăm mẫu thiết kế từ loại cây cỏ tự nhiên quanh ta:

  • Thảm trang trí trải sàn lục bình
  • Thảm trang lót sàn cói
  • Thảm trải sàn xơ dừa
  • Túi, giỏ lục bình, cói, cỏ bàng…
  • Khay đựng đồ trang trí nội thất bằng lục bình, cói…
  • Đồ trang trí nội thất lục bình, cỏ bàng, cói
Thảm lục bình

Cơ sở sản xuất thảm lục bình:

Nơi sản xuất thảm lục bình, thảm cói tự nhiên được xây dựng dựa vào tiềm năng của địa phương, những loại cây hết sức thân thuộc với người dân Miền Tây, hay có thể gặp ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam. Nhằm nâng cao và khuyến khích mọi người sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên ở Việt Nam như: Thảm trải sàn lục bình, thảm cói lót sàn, thảm trải bàn lục bình, giỏ túi xách cói, lục bình, cỏ bàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn muốn kinh doanh sản phẩm này tại Thị trường Việt Nam hoặc có thể mang ra ngoài thế giới. Tăng thu nhập cho bản thân và thu nhập cho người dân quê hương sông nước.

Bạn không cần vốn để nhập hàng – Có hình ảnh để bạn quảng cáo. Có catalogue dành cho bạn… và nhiều công công hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh dòng thảm trải sàn tự nhiên.

Hãy liên hệ với Cơ Sở Sản Xuất Thảm Lục Bình ngay hôm nay để nhận hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi. Nếu bạn muốn ghé thăm có sở SX hãy để lại lời nhắn để chúng tôi tiện sắp xếp thời gian dành cho bạn. Vì lý do đơn giản là chúng tôi phải trực tiếp sản xuất thảm lục bình, thu mua nguyên liệu lục bình, cói, xơ dừa, cỏ bàng từ người dân. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ các bạn hết mức có thể.

Trân trọng,

  • Thamdepsaigon.com