0

Địa chỉ sản xuất thảm lục bình trải sàn

Bạn đang tìm cơ sở sản xuất Thảm lục bình trải sàn nhà, hãy đến xưởng xưởng sản xuất lục bình, cói, cỏ bàng tại Đồng Tháp. Chúng tôi chuyên sản xuất thảm trải sàn lục bình theo yêu cầu. Nếu bạn cần một tấm thảm lục bình hình tròn, vuông, chữ nhật… Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu theo kích thước của bạn, thảm lớn 2m 3m hay nhỏ để lót bàn ăn, trang trí bàn làm việc kích thước nhỏ 10cm, 20cm. Thảm Lục Bình sẽ đáp ứng số lượng theo yêu cầu.

Chuyên cung cấp thảm lót sàn lục bình

Kho thảm sản xuất thảm trải sàn lục bình

Nếu bạn đang cần một đơn vị có khả năng cung cấp số lượng lớn thảm trải sàn lục bình tròn, vuông, chữ nhật để xuất khẩu đi nước ngoài, hãy liên hệ ngay với kho thảm lục bình tại Đồng Tháp, Chúng tôi sẽ gửi bạn báo giá, chất lượng… để phục vụ bạn có thể xuất khẩu sản phẩm thảm lót sàn lục bình đi ra thế giới.

Thảm lục bình được làm từ bàn tay của nông dân, hoàn toàn handmade, được thị trường trong và ngoài nước ưu chuộng. Hiện nay các sản phẩm tự nhiên được khách hàng Châu Âu, Nhật, Mỹ, Canada, Úc, đặc biệt quan tâm bởi thảm trải sàn lục bình sẽ giữ được môi trường sống của chúng ta trong sạch. Với khả năng phân hủy nhanh chóng khác với sản phẩm làm từ sợi tổng hợp.

Thảm cói trải sàn

Bạn có thể tìm thấy mẫu thảm cói trải sàn nhà hình tròn, vuông, chữ nhật với nhiều kích thước đa dạng.

Thảm cói trải sàn phòng ngủ hình chữ nhật

Thảm cói lót sàn phòng khách, sofa tròn, vuông elip…

Ngoài sản phẩm thảm lót sàn Lục Bình, Thảm cói trản sàn là một sản phẩm của Thamdepsaigon.com. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, mà chất lượng thảm cói cũng được đặt lên hàng đầu. Với sợi cói được gia công, bảo quản kỹ lưỡng không bị mối mọt…

Địa chỉ sản xuất lục bình tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Hàng trăm sản phẩm thảm lục bình – từ cây bèo tây hoang dã, qua sự kỳ công lưu chọn của người nông dân, và bàn tay khéo léo của chị em miền tây cho ra đời những tấm thảm trải sàn lục bình, vừa đẹp vừa bền lại còn cực kỳ thân thiện với môi trường sống quanh ta.