0

Mua Thảm Trải Sàn Lục Bình Ở Đâu

Bạn đang cần tìm mua thảm trải sàn – thảm lót sàn lục bình ở đâu đẹp, chất lượng đảm bảo giá tốt để bạn trang trí phòng của bạn hay dùng thảm lục bình để chụp ảnh sản phẩm cho hàng hóa mới?

Thamlucbinh.com sẽ là nơi bạn có thể chọn được một tấm thảm lục bình trải sàn đẹp với đầy đủ kích thước và yêu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Vì sao bạn chọn Thảm Lục Bình để mua ? hãy đọc bài viết dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình của cơ sở sản xuất thảm lục bình, cói, cỏ bàng.

Nơi mua thảm lục bình trải sàn
Thảm Lục Bình Ovan và tròn đẹp khi nhìn tận mắt hoặc Decor

Là đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm làm từ cây Lục Bình – Bèo Tây ở Thành Phố Cao Lãnh – Đồng Tháp. Chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng làm thủ công – Handmade do chính người dân Đồng Tháp sản xuất và phát triển. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sức khỏe gia đình. Một trong số những dòng sản phẩm của Thamlucbinh.com cung cấp là Thảm trải sàn Lục Bình. Dùng để trang trí lót sàn nhà, phông nền chụp ảnh cho các sản phẩm tự nhiên thân thiện môi trường.

Các loại thảm lục bình trải sàn phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều loại về hình dáng và kích thước mà bạn có thể yêu cầu khi chọn nơi mua thảm lục bình lót sàn. Sau đây là một số mẫu tiêu biểu nhất trên thị trường hiện nay ở Việt Nam và quốc tế ưa thích nhất.

  • Thảm trải sàn lục bình hình tròn: Với đường kính từ 1m đến 2,5m dùng để trải thảm phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn…hoặc ban công nơi bạn có thể thể thư giãn ngắm nhìn vạn vật. Kích thước nhỏ hơn như 10cm..50cm dùng để trang trí lót bàn ăn.
  • Thảm lục bình lót sàn chữ nhật: Kích thước cho thảm lục bình chữ nhật từ 1,6m*2,3m đến 2m*3m dùng để lót sàn trang trí Sofa phòng khách, trang trí phòng ngủ… các kích thước nhỏ hơn 0.8m*1.6m dùng để trải bếp ăn…
  • Thảm ovan lục bình cũng được sử dụng trong nhiều phòng decor, trang trí nội thất.
  • Kết hợp sợi lục bình và sợi cói tạo ra sản phẩm thảm kết hợp 2 loại cây tự nhiêu độc đáo cũng có cùng kích thước và tác dụng như trên, tùy vào bạn đặt hàng.
  • Thảm trải sàn lục bình tập Yoga, với kích thước theo yêu cầu cơ thể, nhỏ có lớn có hoặc kích thước định sẵn của cơ sở sx thảm lục bình. Thảm lục bình Yoga cho người lớn 60-80cm ngang – 180-200cm dọc. Thảm tập yoga lục bình cho trẻ em tùy chỉnh theo yêu cầu…
Thảm lục bình chữ nhật có viền bao
Thảm lục bình chữ nhật có viền bao đẹp

Trên đây là danh sách các sản phẩm thảm lục bình trải sàn và những công dụng đáng yêu, tại sao bạn không thử một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên do chính người nông dân miền tây tuyệt vời của chúng ta sản xuất nhỉ!

Lý do bạn chọn Thamlucbinh.com để mua Thảm trải sàn Lục Bình?

Có rất nhiều lý do để chọn bất kỳ một loại hàng hóa nào trên thị trường Việt Nam. Đứng dưới góc độ người mua chúng tôi xin đưa ra một số lý do sau:

  1. Chọn nơi mua thảm lục bình trải sàn tin cậy: Có bảo hành, có trách nhiệm về sản phẩm, gắn kết với cộng đồng sản xuất để làm ra những loại tốt hơn…
  2. Giá thảm lục bình là một yếu tố để bạn quyết định chọn nơi mua thảm lục bình: Hiện nay có rất nhiều nơi bán sản phẩm này, và bạn có thể chọn ở bất cứ đâu phù hợp với kinh tế. Giá của Thảm Lục Bình niêm yết website
  3. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi: Thân thiện, nhiệt tình, luôn lắng nghe học hỏi những ý kiến của khách hàng để làm tốt hơn.
  4. Góp phần phát triển, tăng thu nhập người dân tại nơi sản xuất ( Đồng Tháp ) “Vì lý do đơn giản, giải quyết công ăn việc làm tại địa phương. Để dân chúng tôi không phải bỏ nhà lên thành phố HCM, Bình Dương làm việc nữa.< Ý kiến cá nhân>”

Tất nhiên là còn rất nhiều những quan điểm cá nhân khi bạn tìm nơi mua thảm trải sàn lục bình, có thể là vấn đề xa, hay gần nơi bạn sống, có thể là vấn đề vận chuyển lâu hay nhanh… Tôi hy vọng rằng cơ sở của chúng tôi không quá xa so với công nghệ hiện nay.

Bạn có thể ghé thăm xưởng sản xuất của chúng tôi tại Đồng Tháp để trực tiếp trải nghiệm quá trình sx ra thảm lục bình trải sàn, tại sao không nhỉ. Chúng tôi luôn chào đón các bạn, và bạn sẽ thấy người dân chúng tôi thân thiện như thế nào?

Nếu những vấn đề chúng tôi nêu ra ở đây chưa đủ để bạn quyết định chọn nơi mua thảm lục bình trải sàn thì hãy hoặc liên hệ với chúng tôi để giải quyết và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Điện thoai: +84(0) 844 725 777  0844725777

                  Facebook:https://www.facebook.com/thamdepsaigon

                  Insta:https://www.instagram.com/thamdepsaigon

                  Email: thamdepsaigon@gmail.com

Zalo – Viber – Whatsaap: 0844725777

Địa chỉ sản xuất: Tịnh Thới, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

Trân trọng!

-Thamdepsaigon-