0

Thảm trải sàn lục bình chữ nhật

Chuyên sản xuất thảm trải sàn – thảm lót sàn chữ nhật

Thảm tròn lục bình đã quá quen thuộc với nhiều người, tại sao bạn không thử thảm lót sàn lục bình hình chữ nhật. Với một phong cách tự nhiên trang trí cùng các phụ kiện nội thât sẽ tạo ra một không gian cực kỳ đẹp cho căn phòng bạn.

Thảm lục bình chữ nhật

Hãy đến với cơ sở sản xuất thảm lục bình chúng tôi cung cấp nhiều mẫu thảm được làm từ lục bình, cói. Với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. từ thảm lục bình chữ nhật, thảm tròn, thảm ovan… có thể có thêm nhiều điểm nhân cách điệu giúp thảm có vẻ đẹp hơn cho bạn.

Thảm trải sàn lục bình chữ nhật có những kích thước nào?

Có nhiều loại kích thước thảm lục bình từ nhỏ tới nhỏ để trang trí phòng khách phòng ngủ, bếp ăn, hành lang…

Thảm lục bình kích thước nhỏ 0.6*1.2m – 0.8*1.2m: Thường dùng để trải ở bếp ăn hoặc hành lang, cái này thì tùy bạn sắp đặt.

Thảm lục bình chữ nhật1.2*1.8 và 1.6*2.3m được dùng để trang trí cho sofa đơn, nhỏ, hoặc là trải trong phòng ngủ nhỏ.

Thảm lục bình chữ nhật lớn 2m*3m hoặc 2m*2.8m thường đặt trang trí cho sofa góc, sofa lớn, hoặc phòng ngủ lớn…

Thảm lục bình chữ nhật cho hành lang

Giá thảm lục bình chữ nhật có đắt không?

Nếu bạn search google bằng tiếng anh là “Water Hyacinth Rugs” bạn sẽ thấy giá của sản phẩm này ở nước ngoài không hề rẻ. Nó đắt là do chi phí vận chuyển, lưu kho… và rất nhiều chi phí khác mà nhà cung cấp họ phải chịu.

Thảm lục bình cho nhà bếp

Ở Việt Nam thì loại chất liệu lục bình, cói quá rẻ, có sẵn trong thiên nhiên, với chi phí nhân công rất thấp để làm ra các sản phẩm lục bình, cói, tre, dừa… Thế giới đang có xu hướng ưu chuộng các loại vật liệu tự nhiên, tức là có thể phân hủy nhanh sau khi không sử dụng nữa. Bạn hoàn toàn có thể bán sản phẩm thủ công của Việt Nam ra thế giới đặc biệt là những sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ tự nhiên, như cây cỏ, hoa lá cành….

Giá thảm lục bình chữ nhật kích thước 1.6m*2.3m là 2 triệu 800k thôi nhé, cực rẻ. Hoặc bạn có thể đặt hàng theo kích thước như mong muốn. tính theo M2. 1m2X800k sẽ ra được kích thước thảm hình chữ nhật hoặc vuông mà bạn mong muốn.

Thảm Đẹp Sài Gòn mong muốn thúc đẩy việc bán hàng và tạo nhiều công việc cho người dân bản địa tại Đồng Tháp. Rất mong muốn các bạn hợp tác để bán sản phẩm này. Bạn không cần Vốn, chúng tôi đã có sẵn, Bạn chỉ cần bán hàng…

Trân trọng