0

Túi, giỏ, hộp, khay lục bình Decor siêu đẹp

Tổng hợp các mẫu túi, giỏ, hộp, khay lục bình decor phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp siêu đẹp. Thảm lục bình lấy nguồn ảnh từ Insta một số mẫu ảnh của Thảm Lục Bình tự chụp.

Giỏ túi cỏ bàng
Giỏ túi cỏ bàng

Những vật liệu tự nhiên làm từ lục bình, cói, cỏ bàng ngày càng được yêu thích bởi sự tiện dụng, nhẹ và thân thiện với môi trường. Như ảnh dưới là một decor với khay lục bình, giỏ lục bình.

Khay giỏ lục bình trang trí
Khay giỏ lục bình trang trí

Giỏ, túi lục bình có rất nhiều tác dụng, để đựng đồ, để phụ kiện, trang trí, và còn dùng để làm giỏ đựng cây trồng trong nhà tuyệt đẹp. như ảnh dưới đây, bạn có thể thấy giỏ lục bình cói được sử dụng để đựng một số cây trồng trong nhà, một cách thiết kế theo kiểu tropical.

Giỏ túi lục bình đụng cây xanh
Giỏ túi lục bình đụng cây xanh

Tổng hợp những ảnh decor phòng khách, phòng ngủ, bàn an, phòng bếp có sử dụng túi, khay, giỏ làm bằng lục bình mà bạn có thể tham khảo để sử dụng cho nhà của mình nhé.

Một số hình ảnh tổng hợp khay, giỏ, túi lục bình decor siêu đẹp trên Instagram. Có mẫu khay lục bình nào phù hợp để trang trí nhà bạn không nhé!

Trên đây là tổng hợp một số hình ảnh decor bằng lục bình, cỏ bàng siêu đẹp của dân tây trên Insta, bạn có thể theo dõi một số trang về nội thất để tìm kiếm ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà bạn cùng những vậy liệu thân thiện tự nhiên, rẻ tiền và có sẵn ở Việt Nam nha.

Vì Việt Nam là đất nước xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ nổi tiếng trên thế giới, các công ty nội thất lớn trên thế giới đặt một số sản phẩm thủ công của Việt Nam để xuất khẩu đi khá nhiều.

Nếu bạn cần đặt hàng các sản phẩm bằng lục bình, cói, cỏ bàng để trang trí nội thất hãy liên hệ ngay với thảm lục bình để có thể đặt hàng, hoặc thiết kế một mẫu theo cá tính cá phong cách của riêng bạn

Trân trọng.