0

Về Chúng Tôi

Thảm Lục Bình – Thảm Cói – Thảm Sơ Dừa.

Giới thiệu:

Khi buôn bán ( mình chưa dùng từ kinh doanh vì còn quá nhỏ ) bất kỳ sản phẩm nào chúng ta thường đặt ra một số mục tiêu và sứ mệnh ( cái này thì hơi to tát ) cần phải đề ra. Tuy nhiên chúng tôi chỉ mong muốn một điều nhỏ thôi – Có thể góp phần nào đó đưa được các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, và chính xác hơn là từ những loại cây rất gần gũi với bà con ở một số tỉnh Miền Tây và do chính sự sáng tạo, và những đôi tay khéo léo của người dân ở đây sản xuất. 

                 Có thể tiếp cận được với người tiêu dùng ở Việt Nam và xa hơn là thị trường nước ngoài ( Ra nước ngoài thì có nhiều bạn đã làm được và làm rất tốt, tuy nhiên đa phần là gia công lại cho người nước ngoài, theo mình được biết ). 

                 Tăng được sức mua và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường quanh ta ( gọi là bảo vệ môi trường – một phần nho nhỏ – quan trọng nhất vẫn là …) Đồng nghĩa với tăng được thu nhập ở một vùng vốn có thế mạnh cực kỳ lớn nhưng chưa được đầu tư đúng với giá trị thực của vùng đất nơi đây ( Hàng năm có hàng trăm ngàn người dân miền tây đi làm ở TP, Bình Dương, Đồng Nai… Cái này bạn search Google thì biết liền) Vấn đề ở đây một phần là chính sách ( À mà mình nói cái này thì mình không muốn nói ) Chủ yếu vẫn là ở suy nghĩ và quyết tâm của những bạn đã và đang xây dựng khu vực này thành một nơi sầm uất nhất khu vực ( Châu Á nhé), như thời xưa cha ông ta đã làm được. ( Ví dụ: sách “Lịch sử khai phá vùng đất Nam Bộ ” có 72 000Đ thôi nhé, rẻ òm)

                   Giới thiệu vậy vẫn chưa bao giờ là đủ với vùng đất này, là vựa lúa của thế giới( với nước ăn gạo nha) Vựa trái cây, vựa cá, vựa tôm… thế giới hết luôn nha. Ở đây ta toàn là hàng đi Mỹ, Châu Âu… Top 10 thế giới không đó.

Giờ quay qua sản phẩm nhỏ bé của mình: Bạn sẽ tìm thấy gì khi đến với Thamlucbinh.com. Nhiều sản phẩm bạn sẽ không thể là sẽ thấy trước đây…

Các sản phẩm từ cây lục bình – cói – sơ dừa

  • Thảm lục bình – Thảm tập yoga lục bình 
  • Thảm cói – thảm cói trải sàn
  • Thảm sơ dừa – thảm lót sàn sơ dừa

Còn rất nhiều các sản phẩm tuyệt với khác: túi lục bình, giỏ lục bình, đệm lục bình, khay lục bình, túi cói, mũ cói… Nhiều không đếm nổi.

Vì sao bạn chọn mua ở chỗ chúng tôi, trong khi có hàng trăm chỗ bán khác có sản phẩm mà bạn cần:

  1.  Vì bạn đọc bài viết này và bạn thích ( chắc chưa đủ )
  2. Chất liệu, chất lượng theo đúng những gì thuộc về tự nhiên và về chính vùng đất này.
  3.  Đội ngũ chuyên nghiệp
    Thảm lục bình vietnam

Điện thoai: +84(0) 844 725 777  0844725777

                  Facebook:https://www.facebook.com/thamdepsaigon

                  Insta:https://www.instagram.com/thamdepsaigon

                  Email: thamdepsaigon@gmail.com

Zalo – Viber – Whatsaap: 0844725777

Địa chỉ sản xuất: Tịnh Thới, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp